Chung cư Aio city Bình Tân sản phẩm tuyệt vời của Hoa Lâm - Căn hộ sinh lời TP Hồ Chí Minh

Thương hiệu Apartment chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Mobile: 0902 676 929

259 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình

Thứ hai - Thứ sáu 8 AM - 8 PM

Top
Image Alt

Căn hộ sinh lời TP Hồ Chí Minh

Chung cư Aio city Bình Tân là một trong những sản phẩm của tập đoàn Hoa Lâm, đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng về bất động sản.

Chung cư Aio city Bình Tân là một trong những sản phẩm của Tập đoàn Hoa Lâm. Hoa Lâm là một trong những nhà sản xuất xe máy Kymco,  đã trải qua nhiều quá trình phát triển để trở thành một trong những đơn vị đầu tư bất động sản ở phân khúc căn hộ. Chung cư Aio city là một trong những dự án được rất nhiều khách hàng hiện nay đánh giá cao vì vị trí vàng, tiện ích cao cấp mà nó còn được đánh giá cao vậy thương hiệu của chủ đầu tư.

Chung cư Aio city Bình Tân sản phẩm tuyệt vời của Hoa Lâm

Uy tín thương hiệu của tập đoàn Hoa Lâm

Tập đoàn Hoa Lâm khởi nghiệp từ năm 1993 với tên gọi ban đầu là công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ vận tải Nhất Nguyên, do vợ chồng ông Dương Ngọc Hòa và bà Trần Thị Lâm làm chủ.

Trải qua nhiều năm phát triển thì đầu năm 2010 tập đoàn Hoa Lâm tham gia vào thị trường bất động sản. Tháng 7 năm 2013 công ty khánh thành và đưa vào sử dụng tòa nhà Lim Tower đầu tiên gồm 34 tầng tại Tôn Đức Thắng. Sau đó vào tháng 9 2015 thì tòa nhà Lim Tower hai cũng đưa vào sử dụng tại quận 3 Võ Văn Tần.

Chung cư Aio city Bình Tân sản phẩm tuyệt vời của Hoa Lâm

Tầm nhìn của Hoa Lâm sẽ trở thành một doanh nghiệp hàng đầu tại việt nam trong lĩnh vực tài chính và y tế. Ở Hoa Lâm nhân sự luôn là yếu tố quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp được điều hành và quản lý bởi bà Trần Thị Lâm một danh nhân đi lên từ hai bàn tay trắng có ý chí mạnh mẽ để thay đổi cuộc sống nên đội ngũ nhân sự của tập đoàn cũng lĩnh hội được điều này với cái tâm và tinh thần trách nhiệm cao Tập đoàn Hoa Lâm đã tự tin phát triển mạnh mẽ.

Với tầm vóc và thương hiệu của mình Tập đoàn Hoa Lâm đang phát triển và tự tin trở thành chủ đầu tư cho dự án chung cư Aio city Bình Tân, đây là khu căn hộ cao cấp bậc nhất tại quận Bình Tân.

Đây là một trong những dự án của Tập đoàn Hoa Lâm hội tụ cả ba yếu tố 1 là vị trí vàng hay là hệ thống tiện ích và 3 là uy tín từ chủ đầu tư. Với tốc độ phát triển cũng như nhiều chính sách rộng mở của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn đây sẽ là một trong những dự án có tỷ suất sinh lời cao trong tương lai hoặc là một nơi ở lý tưởng cho thế hệ gia đình hiện đại.

Chung cư Aio city Bình Tân sản phẩm tuyệt vời của Hoa Lâm

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi để ở hoặc một cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai thì dự án này là một trong những cơ hội mà quý khách khó lòng bỏ qua. Nhanh tay đăng ký để được hưởng những ưu đãi từ chủ đầu tư.

Truy cập website: https://homelandgroup.com.vn/can-ho-aio-city-binh-tan-45.html

Post a Comment

Get Widget