Mặt bằng dự án Tecco Vina Garden có gì đẹp?

Thương hiệu Apartment chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Mobile: 0902 676 929

259 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình

Thứ hai - Thứ sáu 8 AM - 8 PM

Top
Image Alt

Căn hộ sinh lời TP Hồ Chí Minh

Mặt bằng dự án Tecco Vina có gì đẹp và những điểm nổi bật nào đáng để nhà đầu tư bỏ tiền với mục tiêu tạo lợi nhuận và sinh lời một cách nhanh chóng.

Để biết được mặt bằng dự án Tecco Vina Garden có gì đẹp chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về vị trí đặc địa và những điểm mạnh của khu căn hộ Tecco Vina Garden tại khu vực quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Hình 1. Tổng quan vị trí của dự án Tecco Vina Garden

Mặt bằng dự án Tecco Vina Garden có gì đẹp?

Dự án Tecco Vina Garden tọa lại tại Đông Thăng Long thuộc phường Trường Thạnh, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm mạnh của vị trí dự án Tecco Vina Garden chính là nằm ngay gần khu vực nhiều cây xanh và hồ điều hòa lớn nhất ở khu vực quận 9.

Ngoài ra, chủ đầu tư Tecco đã cam kết sẽ xây dựng một khu căn hộ thật sang trọng, hiện đại với đầy đủ các giá trị tiện ích cao cấp như là: hồ bơi, công viên cây xanh, shop thương mại, vườn BBQ ngoài trời,…

Mặt bằng dự án Tecco Vina Garden có vị trí rất thuận lợi do nằm ngay giữa các khu dân cư sầm uất và hiện đại, như là: khu dân cư Gia Hòa, The Minh Son, KDC Phước Bình,…

Ngoài ra, dự án còn được bao bọc bởi con sông Rạch Chiết nên không khí luôn trong lành và thoáng mát.

Hình 2. Vị trí Tecco Vina Garden rất đẹp, mát mẻ khi nằm ngay bên cạnh hồ điều hòa lớn nhất tại quận 9

Giá trị tiện ích ngoại khu nổi bật của dự án Tecco Vina Garden

Khu căn hộ Tecco Vina Garden được xây dựng tại vị trí được đánh giá là rất tiện ích với nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể là:

– Từ vị trí dự án tecco quận 9 chỉ mất 5 phút đển đến được khu cao tốc Long Thành – Dầu Giây nên rất thuận tiện khi cần đi Đồng Nai hoặc về các tỉnh Đông Nam Bộ.

– Rất gần với những con đường chính như là: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, cao tốc HCM, đường Mai Chí Thọ,..

– Chỉ cần 5 phút để đến trục được xa lộ Hà Nội và 15 phút để di chuyển đến sân golf Rạch Chiếc.

– Nếu bạn muốn giải trí có thể đến Khoang Xanh Suối Tiên với thời gian chưa đến 10 phút.

Đặc biệt là khi dự án tàu điện Metro hòn thành và đi vào hoạt động, lúc này thời gian đi từ khu vực Suối Tiên đến Bến Thành ở quận 1 chỉ vỏn vẹn có 20 phút.

Với nhưng giá trị tiện ích ngoại khu nổi bật nói trên, có thể thấy được, Tecco Vina Garden đang là một trong những dự án được người dân và giới đầu tư bất động sản mong đợi.

 

Post a Comment

Get Widget