Mở Bán Chính Thức Shophouse Golf View Palace - Căn hộ sinh lời TP Hồ Chí Minh

Thương hiệu Apartment chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Mobile: 0902 676 929

259 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình

Thứ hai - Thứ sáu 8 AM - 8 PM

Top
Image Alt

Căn hộ sinh lời TP Hồ Chí Minh

Theo thông tin chính thức từ tập đoàn CTK Group thì shophouse Golf view Palace sẽ chính thức được mở bán trong tháng 12/2017 năm này. Vào dịp cuối năm CTK Group lại tung ra shophouse của căn hộ . Làm cho sức nóng của dự án golf view palace vào cuối năm này cực kì hấp dẫn.

Theo thông tin sơ bộ ban đầu của Chủ Đầu Tư đưa ra thì sẽ đưa ra khoảng 30 đến 40 căn shophouse để cũng cấp cho người muốn mua kinh doanh hoặc đầu tư đang quan tâm tới dự án. Cùng đó Chủ Đầu Tư cũng đưa ra mức giá đang cho là hợp lí khoảng từ 40 triệu/m2 so với thị trường khu vực xung quanh thì giá tương đối ok đang để đầu tư lâu dài ở khu vực này.

Tổng thể dự án gần 500 căn hộ nơi đây, những chỉ có khoảng 40 căn shophouse để phục vụ cho ăn uống, gym, thể dục thẩm mỹ… Chỉ cần một phép so sánh đơn giản thì chúng ta đã muốn sở hữu ngay một căn ở đây để buôn bán kinh doanh, chỉ mất vài năm là thu hồi lại vốn đầu tư bỏ ra và sinh lời…

shophouse-golf-view-palace

Để đăng kí xem nhà mẫu và bảng giá shophose Golf View Palace  

Hotline : 0902 676 929

Post a Comment

Get Widget