Nhà đầu tư thông thái đầu tư vào phân khúc nào để sinh lời tối đa nguồn vốn - Căn hộ sinh lời TP Hồ Chí Minh

Thương hiệu Apartment chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Mobile: 0902 676 929

259 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình

Thứ hai - Thứ sáu 8 AM - 8 PM

Top
Image Alt

Căn hộ sinh lời TP Hồ Chí Minh

Phân tích dưới đầu đã tham khảo qua nhiều ý kiến khác nhau của các nhà đầu tư cũng như giới sales chuyên về bất động sản tâm trung trở xuống, cũng mong được sự đóng góp của các bạn và các chuyên gia trong ngành Bất Động Sản (BĐS) .

Để đánh giá 1 thị trường rất là khó khăn mại lại thuộc BĐS nửa thì càng khó khăn hơn vì nó là thị trường mang lại siêu lợi nhuận cho giới đầu tư, nhưng sau đây cũng mạn phép đánh giá khách quan về thị trường đúc kết từ những dự án đã trãi qua trong quá trình bán căn hộ tầm trung.

Để đầu tư sinh lời từ căn hộ thì người đầu tư yên tâm thị trường căn hộ lúc nào cũng nóng nên đầu tư căn hộ chắc chắn sẽ có lời, nhưng căn bản là lời bao nhiêu vưới số tiền mình bỏ ra, muốn bỏ ra 1 tỷ đầu tư mà thu hồi lợi nhuận giống thậm trí là hơn người bỏ ra 2 tỷ đầu tư quả thật là phí lý phải không ?

Thế nhưng đối với phân khúc tầm trung về thị trường căn hộ đang trong tình trạng như vậy , khi mở bán 1 block chung cư thì có rất nhiều người tìm chọn cho mình 1 căn đầu tư vừa đẹp vừa thoáng mát để đầu tư dễ bán giá cả nhưng căn đó chắc chắn sẽ cao hơn căn còn lại.

Nhưng 1 số người đầu tư đang nhầm lẫn rằng nhưng căn giá rẻ chính là nhưng căn có khả năng thanh khoản cao hơn và cũng là nhưng căn mang lợi nhuận về cho mình nhiều hơn, thực chất đã chứng minh qua rất nhiều dự án , lúc ban đầu mua là mua theo giá hệ số tầng mua , càng cao, càng view đẹp giá càng cao thế nhưng khi bán lại và lúc vào ở thị thị trường gần như bảo hòa , tầng thấp và cao lấy giá chênh so với giá gốc đều như nhau , nhưng căn sấu hoặc view không đẹp bằng cũng chênh lệch như nhau.

Trong khi đó mua giá 800 triệu thì bán giá chênh 400 triệu, nhưng chớ trên mua giá 1,2 tỷ cũng bán giá chênh 400 triệu rõ ràng người mua 1,2 tỷ đang không mang về lợi nhuận cho mình cao nhất, thế nên nhà đầu tư thông thái nên suy nghỉ về những vấn đề xung quanh và sales tư vấn thật kỹ để nhà đầu tư có thể chọn cho mình căn hộ cũng như có thể quyết đoán được căn hộ có tính thanh khoản cao. Các bạn có thể tham khảo qua 1 số căn hộ giá rẻ và tính thanh khoản cao ở đây homelandgroup hoặc liên hệ 0902 676 929 để được hướng dẫn thêm và tư vấn mua căn hộ

Post a Comment

Get Widget