Những lý do tecco sẽ thành công với dự án tecco quận 9 - Căn hộ sinh lời TP Hồ Chí Minh

Thương hiệu Apartment chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Mobile: 0902 676 929

259 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình

Thứ hai - Thứ sáu 8 AM - 8 PM

Top
Image Alt

Căn hộ sinh lời TP Hồ Chí Minh

Những lý do sau là lý do chủ quan và quan điểm của mình nhận thấy ở dự án tecco vina garden quận 9 , cũng như là kinh nghiệm làm bất động sản rút ra từ những dự án đã bán. Hiện tại tecco quận 9 được rao bán rầm rộ với giá chỉ từ 21 triệu/m2 được cho là tương đối tốt so với vị trí sở hữu.

Nằm ngay khu đô thị mới Đông Tăng Long quận 9, TP HCM, gần giao lộ lã xuân oai và nguyễn duy trinh sở hữu vị trí đắc địa của khu vực.

Không những vậy đầu năm 2019 vincity quận 9 , cũng góp mặt trong những dự án mở bán có thể vincity ra sẽ chiếm lĩnh thị trường căn hộ và nhà phố ở khu vực phía đông sài gòn. Nhưng thực ra vincity không phải đối thủ cạnh tranh trên thị trường đối với tecco quận 9.

du-an-tecco-viva-garden

Thứ nhất vị trí của tecco vina garden vô cùng tốt gần cao tốc long thành-dầu giây, chỉ mất vài phút để vào trung tâm quận 2. Vincity tuy tốt nhưng vị trí nó xa trung tâm đối với những gia đinh xu hướng làm quận 2, 1 thì tecco vina garden vẫn là lựa chọn hàng đầu so với vincity.

Thứ hai: Giá của dự án tecco vina garden đưa ra quá tốt để đầu tư hay mua ở chỉ từ 21 triệu/m2 giá thấp hơn cả khu vực hóc môn, bình chánh, nhà bè…

Thứ ba: Chủ đầu tư tecco corp đã phát triển nhiều dự án trên thị trường bất động sản lớn nhỏ, kinh nghiệm để triển khai là điều quan trọng.

Thứ tư: Hồ sơ pháp lý dự án đầy đủ, mở bán công khai.

Thứ năm: Mặc dù chưa truyền thông bia mở bán, cđt đã có động thái xây dựng nhằm tạo niềm tin cũng như là áp dụng phương pháp xây dựng để rút ngắn thời gian xây công trình, nhằm đưa công trình vào sửa dụng sớm.

Thứ sáu: phương pháp thanh toán tốt vô cùng đơn giản hỗ trợ ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ , chỉ cần 300-400 triệu là sở hữu được căn hộ 2pn thoáng mát, rông rãi.

xem chi tiết tại website chủ đầu tư : https://homelandgroup.com.vn/tecco-vina-garden-quan-9-37.html

Post a Comment

Get Widget