SỰ LỰA CHỌN ĐẲNG CẤP, SỰ LỰA CHỌN CHO TƯƠNG LAI - Căn hộ sinh lời TP Hồ Chí Minh

Thương hiệu Apartment chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Mobile: 0902 676 929

259 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình

Thứ hai - Thứ sáu 8 AM - 8 PM

Top
Image Alt

Căn hộ sinh lời TP Hồ Chí Minh

Với thị trường bất động sản đang phát triển mạnh như 2 năm trở lại đây thì làn sóng đầu tư đổ xô phần lớn vào các khu như khu Nam và khu Đông. Điển hình nhất là 2 Quận 7 và Quận 2 với hầu như rất nhiều dự án căn hộ cao cấp nên tình trang “bong bóng” xãy ra là điều không tránh khỏi. Trong khi đó các Quận tập trung đông đội ngũ công nhân viên như với mức sống thấp như Gò Vấp, Tân Bình, Quận 12,.. thì lại khang hiếm dự án.

Gò Vấp hiện tại là 1 Quận phát triển rất mạnh với rất nhiều cơ sở hạ tầng được đầu tư rất tốt. Đường xá đang được mở rộng rất nhiều, hệ thống cầu vượt được đầu tư giảm ùn tắt giao thông. Điển hình là dự án cầu vượt Ngã Năm Chuồng Chó đã làm giảm hoàn toàn kẹt xe tại các giờ cao điểm. Hàng loạt các siêu thị lớn mọc lên như: VINCOM, E Mark, Lotte ,… Hiện tại nếu đi qua đường Quang Trung thì tất cả hệ thống dây điện chằn chịt trước đây đã được đi ngầm tạo cảm giác thông thoáng và thoãi mái cho người dân nơi đây..

Giao thông Quận Tân Bình đang được cải thiện từng ngày, điển hình như công trình xây cầu vượt thép chữ Y trước cữa ngõ Tân Sơn Nhất và nhiều công trình giao thông khác. Sở dĩ rất nhiều công trình giao thông được đầu tư ở đây do Quận Tân Bình là nơi tập trung rất nhiều công ty lớn nhỏ, khu công nghiệp, các trung tâm mua sắm lớn khiến dân cư tập trung về đây rất đông, quy mô dân số rất lớn. Chính vì lương cư dân lớn cũng kéo theo hình thành và phát triển các trung tâm thương mại – dịch vụ, hệ thống văn hóa xã hội, hệ thống giáo dục phát triển, công viên,..

Nói đến đây chắc chúng ta cũng hình dung được sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc của 2 Quận này như thế nào. Nhưng với sự phát triển và cư dân đông như vậy thì tình hình nhà ở tại 2 Quận này có được giải quyết đồng bộ với sự phát triển đó?

Một câu hỏi mà được hầu như rất nhiều người đang ở đây và dự định định cư tại đây đặt ra. Thật ra những dự án ở những Quận này không thể đáp ứng đủ được nhu cầu ở rất lớn của lao động nơi đây. Mặc may tìm được dự án thì giá quá cao hoặc phải vào hẻm hốc, đường ngập nước, kẹt xe. Một số đành phải chọn dự án tại các Quận khác xa nơi làm việc do không tìm được nhà. Chưa kể đến là việc hình thành tuyến Metro số 2 trong tương lại rất gần sẽ kéo theo lương lao động và cư dân về đây rất đông. Làm sao giải quyết???

Hiện tại tập đoàn CTK dựa trên khảo sát nhu cầu của người dân nên hình thành và phát triển dự án Golf View Palace để đáp ứng nhu cầu nhà ở lớn của người dân tại đây. Dự án Golf View Tân Bình nằm ngay mặt tiền đường Tân Sơn cạnh sân Golf Tân Sơn Nhất. Dự án căn hộ tại Tân Sơn này sẽ giải quyết hầu như những thèm khát của người dân và các nhà đầu tư bấy lâu nay.

Thứ nhất, với mức giá thấp nhất chỉ từ 17 triệu/m2, chủ đầu tư nhắm đến đối tượng khách hàng là công nhân viên với mức thu nhập không cao vẫn có thể có được nhà.

Thứ 2 là về vị trí, dự án nằm giữa 3 Quận: Quận Tân Bình, Gò Vấp và Quận 12. Thật không thể nào tiện lợi hơn dự án nằm giữa những Quận đang phát triển mạnh như thế này với một rừng trung tâm tiện ích giải trí.

Thứ 3 về giao thông, dự án nằm ngay mặt tiền đường Tân Sơn đã được ở rộng, nối ra 2 đường lớn là Quang Trung (Gò Vấp), và Trường Trinh (Tân Bình) thì việc đi lại là quá dể dàng.

Thứ 4, Golf View Palace không chỉ dành cho những người thu nhập thấp, ngược lại, với hướng view là sân golf Tân Sơn Nhất tuyệt đẹp, chuẩn quốc tế, 36 lỗ thì chỉ những người có thu nhập tương đối mới có thể sở hữu được. Cái giá của cảnh quan golf, sân bay là không hề rẻ, nhưng đáng với chi phí bỏ ra.

Vậy, với những vấn đề đã nêu ra, quý vị hãy cho biết dự án nào trong khu vực này, hiện tại, lại toàn mỹ hơn Golf View Palace?

tham khảo thêm dự án bất động sản : https://canhosinhloitphcm.com/danh-muc-san-pham/du-an

Post a Comment

Get Widget