THÔNG TIN TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THANH LONG BAY - PHAN THIẾT BÌNH THUẬN

Thương hiệu Apartment chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Mobile: 0902 676 929

259 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình

Thứ hai - Thứ sáu 8 AM - 8 PM

Top
Image Alt

Căn hộ sinh lời TP Hồ Chí Minh

Dự án Thanh Long Bay đang trong giai đoạn gấp rút xây dựng để đem đến cho khách hàng hiệu quả bàn giao cao và ổn định nhất. Một vài những thông tin về tiến độ dự án sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về dự án này.

Một dự án bất động sản từ khi được công bố rộng rãi thường đã bắt đầu khâu chuẩn bị và tiến hành xây dựng công trình. Tuy nhiên, để đảm bảo được uy tín và hiệu quả của công trình, chủ đầu tư cần phải có được sự cập nhất tiến độ dự án một cách hoàn hảo nhất.

Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn đọc một vài những thông tin về thực trạng xây dựng của dự án Thanh Long Bay. Đồng thời, làm nổi bật lên một vài tiềm năng hiệu quả của dự án này.

Dự án Thanh Long Bay là một trong những điểm nhấn thú vị nhất dành cho những khách hàng trên thị trường

Tiến độ dự án Thanh Long Bay hiện nay

Dự án Thanh Long Bay được bắt đầu khởi công xây dựng tại tỉnh Bình Thuận, với quỹ đất và quy mô xây dựng rộng lớn và nhiều hạng mục xây dựng khác nhau. Ngoài ra, những nguồn lợi từ cảnh quan và tài nguyên thiên nhiên cũng giúp đơn vị gia giảm được không gian xây dựng và tăng môi trường xanh.

Hiện dự án Thanh Long Bay đang trong giai đoạn mở bán và đẩy nhanh tiến độ

Hiện dự án đã đang được mở bán với các hạng mục và giá trị khác nhau. Với tổng số lần đặt cọc là khoảng 17 lần. Với tiến độ xây dựng dự án nhanh chóng như hiện nay, dự kiến chủ đầu tư có thể tiến hành bàn giao dự án cho những khách hàng trong quý 3/2023.

Thanh Long Bay là dự án có diện tích xây dựng tương đối rộng lớn và độ phức tạp trong việc hoàn thiện công trình và tiện ích cao. Chính vì vậy, đội ngũ xây dựng, phát triển công trình đã có được những nỗ lực hoàn hảo để giảm thời gian xây dựng nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng chung của công trình bàn giao cho khách hàng.

Chủ đầu tư cũng đem đến những ưu đãi nhất định dành cho khách hàng khi đặt mua dự án

Đồng thời, chủ đầu tư dự án cũng đem đến những ưu đãi nhất định trong phương thức thanh toán để khách hàng có được sự thuận lợi trong quá trình mở bán dự án cho khách hàng.

Với những ưu thế của dự án, cùng với đó là hiệu quả đem đếm cho những khách hàng trong quá trình thanh toán và tăng cường tiến độ, Thanh Long Bay hứa hẹn sẽ là điểm đến hoàn hảo cho cả những khách du lịch lẫn những nhà đầu tư.

website tham khảo siêu dự án : https://homelandgroup.com.vn/thanh-long-bay-53.html

Post a Comment

Get Widget